สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดอบรมโครงการ การหล่อคอนกรีตธรรมจักรกัปปวัฒนสูตร ณ วัดศรีสว่างเทพอรุณ

วันที่ 25 มกราคม 2563 สาขาวิชาเทคโนโลยีโยธา มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย จัดโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชน อบรมโครงการ การหล่อคอนกรีตธรรมจักรกัปปวัฒนสูตร ณ วัดศรีสว่างเทพอรุณ บ้านโพนไทร ตำบลเมือง อำเภอเมือง จังหวัดเลย